Thứ Tư, 31/05/2023, 23:31
logo1

Real Madrid tìm kiếm người thay thế Zinedine Zidane

28/03/2021

Real Madrid được cho là vẫn chưa chắc chắn liệu Zinedine Zidane có nắm quyền ở mùa giải tới hay không và đã bắt đầu chuẩn bị những người có thể thay thế.

HLV người Pháp đang ở kỳ thứ 3 ở Bernabeu đã được tái bổ nhiệm vào tháng 3 năm 2019 sau nhiệm kỳ thảm hại của Santiago Solari và Julen Lopetegui.

Zidane đã giành chức vô địch La Liga mùa trước nhưng Los Blancos đang kém tốc độ sáu điểm trong khoảng thời gian này và bị loại khỏi Copa del Rey bởi Alcoyano vào tháng Giêng.Zinedine-Zidane-vs-real-khucamdia.com

Marca tuyên bố rằng người đàn ông 48 tuổi biết rằng anh ta có thể mất việc vào mùa hè nếu chiến dịch kết thúc mà không có danh hiệu càng làm tăng thêm ý nghĩa cho trận tứ kết Champions League với Liverpool vào tháng tới.

Báo cáo tương tự cho thấy rằng gã khổng lồ Tây Ban Nha đang tìm kiếm những ứng cử viên khả thi để kế nhiệm Zidane người có một năm để thực hiện hợp đồng của mình trong một trong những công việc hàng đầu của bóng đá thế giới.

Pháp và Juventus được cho là đang theo dõi tình hình của Zidane khi cả hai bên đang cân nhắc những thay đổi về quản lý của họ trong tương lai.