Thứ Hai, 27/03/2023, 00:05
logo1

Real Madrid tin tưởng vào Zidane

10/05/2021

Không phải Allegri, Low hay Raul: Madrid đặt niềm tin vào Zidane.

Tại Real Madrid, họ tin rằng Zidane sẽ tiếp tục cầm quân. Theo 'AS', hội đồng quản trị RM chưa liên hệ với bất kỳ người quản lý nào muốn tiếp quản anh ta, chẳng hạn như Massimiliano Allegri, Joachim Low hay Raul. Họ có niềm tin rằng cựu cầu thủ người Pháp sẽ tiếp tục là huấn luyện viên.

Theo AS, Madrid có 3 lựa chọn để thay thế Zidane nếu anh quyết định ra đi: Massimiliano Allegri, cựu HLV của Juventus; Joachim Low, người sẽ rời cương vị HLV trưởng đội tuyển Đức sau Euro; và Raul, huấn luyện viên đội dự bị của Madrid.zidane-madrid-raul

Tuy nhiên, nguồn tin này giải thích rằng Madrid đã không có bất kỳ động thái nào trong vấn đề này. Họ chưa nhấc máy để hỏi về tình trạng của bất kỳ huấn luyện viên nào trong số này, cũng như bất kỳ người đại diện nào của họ. Nguyên nhân? Họ có niềm tin rằng Zidane sẽ ở lại.

Sau khi mùa giải này kết thúc, Zidane sẽ nói chuyện trực tiếp với ban lãnh đạo về tương lai của mình. Real Madrid trở lại người quản lý của họ. Chiến dịch này, cầu thủ người Pháp đã đưa đội bóng của mình vào đến bán kết của giải đấu hàng đầu châu Âu và họ vẫn đặt mục tiêu nâng cao chức vô địch La Liga, thậm chí còn hơn thế sau trận hòa 0-0 tại Camp Nou giữa Barca và Atletico. Quá đủ thành tích để 'Zizou' gia hạn hợp đồng.