Thứ Bảy, 09/12/2023, 01:24
logo1

Real Madrid và PSG cùng có tham vọng có được chữ ký của David Alaba

19/11/2020

David Alaba có vẻ sẽ trở thành một trong những cái tên nổi bật của thị trường chuyển nhượng khi cả Real Madrid và PSG đều muốn có được chữ kí của cầu thủ đa tài này.

Real Madrid đang gặp khó khăn trong mùa giải này ở hàng thủ và họ có tên David Alaba trong tầm ngắm của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nh. Bất chấp thực tế có tin đồn rằng câu lạc bộ sẽ chỉ cố gắng ký hợp đồng với người Áo nếu Sergio Ramos không gia hạn, theo tờ Marca Real sẽ mua cầu thủ này bằng bất cứ giá nào.real-vs-psg-cung-muon-co-chu-ky-cua-David-Alaba

Sự đa năng của cầu thủ Bayern Munich được Real Madrid yêu thích và họ nhận thức được sự không thoải mái của cầu thủ này tại Bayern. Hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 năm 2021 và có vẻ như anh ấy sẽ không gia hạn mặc dù thực tế anh ấy vẫn tiếp tục quan trọng đối với Hansi Flick.

Điều duy nhất Real Madrid không thích là đòi hỏi tài chính của Alaba. Đó là điều đã ngăn cản anh ấy gia hạn với Bayern. Ở tuổi 28, anh ấy muốn có một hợp đồng quan trọng.

Nhưng phía Tây Ban Nha sẽ không dễ dàng có được anh. Theo 'Kicker', PSG cũng đang trong cuộc chiến giành cầu thủ. Mọi người đều nhận thức rõ việc phía Pháp có thể chi tiền để mua vui.

Hậu vệ, người đã giành mọi thứ tại Bayern Munich mùa trước, đã chơi 10 trận cho đến nay trong mùa giải này cho những người đàn ông của Flick trong trận đấu có vẻ là chiến dịch cuối cùng của anh ấy ở miền nam nước Đức sau hơn một thập kỷ.