Thứ Năm, 11/08/2022, 12:06
logo1

Real Madrid vẫn sáng cửa vô địch La Liga sau khi đánh bại Osasuna

02/05/2021

Bất chấp một số người vắng mặt, thực tế là họ đang ở trong một cuộc đua danh hiệu bốn cách và trong một tình huống khó khăn ở bán kết Champions League, Real Madrid vẫn còn rất nhiều cơ hội trong cuộc đua danh hiệu sau khi đánh bại Osasuna.

Real Madrid muốn giành mọi thứ có thể. Sẽ rất khó khăn, nhưng đoàn quân của Zidane đang có những trận thắng trong thế đối mặt với nghịch cảnh và họ vẫn còn mục tiêu ở 2  giải đấu lớn nhất.

Đầu tiên, trước một Chelsea có vẻ dưới cơ,Real Madrid đã cầm chân được đội bóng ở Premier League và ít nhất là gỡ hòa 1-1 cho trận lượt về trên sân Stamford Bridge.Real-Madrid-osasuna-la-liga

Kền kền trắng một lần nữa cho thấy sự kiên cường này ở La Liga trước một đội bóng Osasuna đã khiến mọi thứ trở nên không dễ dàng với họ. Họ nỗ lực ghi bàn trước khi Militao khai thông thế bế tắc ở phút 76 bằng một pha đánh đầu. Chiến thắng đó có thể mang lại cho họ chức vô địch La Liga.

Đoàn quân của Zidane chỉ kém đội dẫn đầu Atletico Madrid, đội vẫn phải làm khách ở Barcelona đúng 2 điểm. Và phong độ 19 trận bất bại của Real Madrid là tuyệt vời, đặc biệt là với số ca chấn thương mà họ gặp phải.

Real Madrid bây giờ phải làm điều khó nhất: hoàn thành công việc. Họ không có Carvajal, Sergio Ramos, Varane, Mendy và Valverde trong những tuần gần đây, nhưng cú đúp danh hiệu vẫn nằm trong tầm kiểm soát của họ.