Thứ Hai, 02/08/2021, 12:22
logo1

Riyad Mahrez chưa có ý định rời khỏi Manchester City

16/07/2021

Cầu thủ tấn công của Manchester City, Riyad Mahrez đã nói rằng anh không muốn rời khỏi sân Etihad trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tuyển thủ người Algeria là cầu thủ quan trọng của The Citizens trong chiến dịch 2020-21, ghi 14 bàn và đóng góp 9 pha kiến ​​tạo trong 48 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Đã có những ý kiến ​​cho rằng cầu thủ 30 tuổi có thể ra đi vào mùa hè này, với việc Man City cần bán một số cầu thủ ở đội một trước khi thúc đẩy bằng các động thái mua Harry Kane của Tottenham Hotspur và Jack Grealish của Aston Villa.Riyad-Mahrez-man-city

Tuy nhiên, Mahrez đã nói rằng anh không muốn rời bỏ nhà vô địch Premier League trong thị trường hiện tại.

Mahrez nói với kênh YouTube Oui Hustle: "Nếu tôi muốn lên cao hơn thì sao? Tôi không thấy cái gì cao hơn". "Để thử một chức vô địch khác [ở nơi khác]? Không. Tôi thực sự yêu nước Anh và bóng đá Anh thật tuyệt vời. Tôi không muốn rời đi. Tôi vẫn còn mục tiêu để theo đuổi ở đây.

"Khi bạn thấy [Pep] Guardiola muốn bạn, điều đó thật tuyệt vời. Việc làm quen ở đây không hề dễ dàng, nhưng mối quan hệ của chúng tôi ngày nay, mọi người đều biết [là tuyệt vời]."

Cầu thủ người Algeria đã ghi 39 bàn và có 37 pha kiến ​​tạo trong 142 lần ra sân cho Man City kể từ khi đến từ Leicester City vào tháng 7 năm 2018.