Thứ Năm, 27/01/2022, 08:11
logo1

Robert Lewandowski cân nhắc tìm thử thách mới

16/05/2021

Robert Lewandowski được cho là xem xét việc chuyển đến Paris Saint-Germain trong bối cảnh những đồn đoán về tương lai của anh ấy tại Bayern Munich.

Cầu thủ 32 tuổi đã dẫn dắt hàng công của đội bóng xứ Bavaria kể từ khi hoàn thành chuyển nhượng tự do từ Borussia Dortmund vào năm 2014, ghi được 293 bàn thắng sau 328 trận cho câu lạc bộ trong bảy năm qua.
Lewandowski-Bayer-Munich

Lewandowski vẫn còn hợp đồng với Bayern đến mùa hè năm 2023, nhưng tương lai của anh với nhà vô địch Bundesliga đã bị đặt dấu hỏi trong những tuần gần đây.

Theo L'Equipe, tuyển thủ Ba Lan – cũng được liên hệ bởi Chelsea và Manchester City - đang cân nhắc về một thử thách mới vào mùa hè này và việc chuyển đến PSG có thể thành hiện thực.

Báo cáo tuyên bố rằng việc gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappe vẫn là ưu tiên của Parisiens, nhưng họ sẽ cân nhắc mua Lewandowski nếu nhà vô địch World Cup của Pháp được bán vào mùa hè này.

Real Madrid cũng được cho là đang theo dõi sát sao những diễn biến xung quanh thương vụ này, Lewandowski người đã ghi bàn thắng thứ 40 trong mùa giải Bundesliga sau trận hòa 2-2 hôm thứ 7 với Freiburg.