Thứ Bảy, 26/11/2022, 19:14
logo1

Ronald Koeman “yêu cầu” Georginio Wijnaldum của Liverpool

13/11/2020

Huấn luyện viên của Barcelona, Ronald Koeman đã một lần nữa ám chỉ rằng Barcelona sẽ có được Georginio Wijnaldum từ Liverpool trong tương lai.

Wijnaldum-vs-Ronald-Koeman

Wijnaldum, người đã chơi dưới thời Koeman trong thời gian sau này là HLV đội tuyển Hà Lan, đang ở năm cuối cùng của hợp đồng tại Anfield và gần đây đã từ chối trả lời các câu hỏi về tương lai của anh ấy tại Anfield.

Koeman không giấu giếm mong muốn đưa cầu thủ 30 tuổi đến Camp Nou và sẽ tự ý đưa các điều khoản với tiền vệ này từ tháng Giêng, trừ khi anh ấy ký hợp đồng mới với Liverpool.

"Anh ấy rất giỏi chỉ là dự bị ở Liverpool. Anh ấy có thể có 1 tương lai tốt hơn. Tôi chỉ muốn nói như vậy" – Koeman nói.

Huấn luyện viên của Barca cũng đã công khai mời gọi tiền đạo Memphis Depay của Lyon, nhưng thừa nhận rằng việc chuyển nhượng vào tháng 1 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cuộc bầu cử của Barcelona và hạn mức tài chính mới.

"Tôi không chắn. Có nhiều thứ liên quan đến quyết định cuối cùng như Depay, lãnh đạo Camp Nou, lương …. Tôi không muốn nói nhiều về điều này".

"Tôi thích nói về những cầu thủ đang ở đây hơn. Mọi người đều biết những vị trí mà tôi đã nói trên là để tăng cường nhưng nó phụ thuộc vào tình hình tài chính của câu lạc bộ."

Barcelona hiện đang đứng thứ tám tại La Liga khi chỉ thắng ba trong bảy trận mở màn, thành tích tệ hại nhất của CLB trong 10 năm trở lại đây.