Thứ Tư, 04/10/2023, 06:50
logo1

Ronald Koeman không chắc chắn về tương lai với Barcelona

20/09/2021

Ronald Koeman đã khẳng định rằng ông "không sợ " về tương lai lâu dài của mình với tư cách là huấn luyện viên Barcelona.

Bất chấp những lời đồn đoán thường xuyên về công việc của anh ấy sau 12 tháng đầy biến động ở Camp Nou, HLV  người Hà Lan vẫn giữ cương vị bắt đầu mùa giải này.

Trong khi gã khổng lồ xứ Catalan vẫn bất bại ở La Liga, họ đã bị lép vế toàn diện trong trận đấu tại Champions League tuần trước với Bayern Munich.ronald-koeman-barca

Phát biểu với các phóng viên trước trận đấu với Granada vào thứ 3 Koeman thừa nhận rằng không có gì đảm bảo về thời gian chính thức của ông ấy ở câu lạc bộ.

HLV người Hà Lan nói: "Tôi không biết liệu vị trí của mình có bị đe dọa hay không vì họ chưa nói gì. Điều duy nhất là nghĩ về trận đấu và đội bóng."

"Phần còn lại không nằm trong tay tôi và tôi bình tĩnh. Chúng tôi có bảy điểm sau ba trận đấu. Bạn phải đưa mọi người trở lại để có thêm người chơi, nhưng bạn phải giành chiến thắng. Cuối cùng thì kết quả cũng được tính chứ không gì khác. Tôi không sợ hãi về tương lai của tôi. "

Barcelona sẽ trở lại top 4 La Liga với chiến thắng trước Granada.