Thứ Tư, 04/10/2023, 23:07
logo1

Ronaldinho:"Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ trải qua tình huống như vậy"

27/04/2020

Huyền thoại người Brazil cùng anh trai đã bị bắt hồi đầu tháng Ba vì bị cáo buộc dùng giấy tờ giả để vào Paraguay.

Sau 32 ngày ngồi tù, Ronaldinho và anh trai Bruno được cho tại ngoại nhưng sẽ bị quản thúc ở một khách sạn 4 sao ở thủ đô Asuncion, Paraguay để chờ xét xử. Trong buổi phỏng vấn đầu tiên kể từ khi bị bắt, huyền thoại người Brazil nói rằng mình "thật sự ngạc nhiên" trước cáo buộc dùng hộ chiếu giả.

Anh cho biết mục đích đến Paraguay là để dự lễ khai trương một sòng bạc. Trước đó, luật sư của cựu danh thủ này nói rằng hộ chiếu của thân chủ được một nhà tài trợ địa phương đưa cho như một món quà, họ chỉ sử dụng nó mà không hề biết là bất hợp pháp.

"Chúng tôi đã thật sự ngạc nhiên khi biết rằng các giấy tờ đó là bất hợp pháp. Kể từ thời điểm ấy, chúng tôi đã hợp tác với các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc." - Ronaldinho nói với đài truyền hình địa phương ABC Color.ronaldinho lan dau tra loi phong van sau khi ra tu

Nhớ lại thời khắc nhận được tin sẽ phải vào tủ, anh chia sẻ: "Đó thật sự là một cú sốc lớn. Tôi chưa bao giờ ngờ rằng mình sẽ rơi vào tình cảnh này."

Dù đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, nhưng ngôi sao 40 tuổi vẫn lạc quan cho biết: "Tôi có niềm tin của riêng mình. Tôi cầu nguyện mỗi ngày và hy vọng rằng chuyện này sẽ sớm qua đi."

"Khi tôi trở về, điều đầu tiên mà tôi làm sẽ là ôm hôn mẹ của tôi. Bà ấy đã trải qua những ngày đầy khó khăn kể từ khi đại dịch Covid-19 ập đến. Rồi sau đó, tôi sẽ tái tạo động lực và tiến về phía trước mạnh mẽ hơn."