Thứ Ba, 28/11/2023, 15:59
logo1

Ronaldo bị sờ 'gáy' vì phá luật cách ly

29/01/2021

Cristiano Ronaldo đang bị nhà chức trách Italia điều tra, do vi phạm luật cách ly ở địa phương để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật.

Theo các nguồn tin từ Italia, Crsitiano Ronaldo đang bị điều tra do vi phạm quy định giãn cách xã hội. Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, chân sút của CLB Juventus lại bất ngờ đi du lịch cùng người bạn gái Georgina Rodriguez và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ở khu nghỉ dưỡng thuộc khu vực Valle d'Aosta.Cristiano-Ronaldo-bi-so-gay-khucamdia.com

Vụ việc vỡ lở khi Rodriguez đăng tải những bức ảnh thân mật của hai người trên MXH và gây ra nhiều sự phản đối.

Theo luật tại Italia, tất cả người dân chỉ được di chuyển đến "vùng Cam" - tức các khu vực nằm trong diện có nguy cơ bùng phát - nếu về nhà, hoặc có lý do liên quan đến công việc.

Do đó, cảnh sát Valle d'Aosta đã nhanh chóng vào cuộc để làm rõ sự việc. Nếu bị kết tội, Ronaldo cùng bạn gái có thể bị phạt nặng.

Đây cũng không phải lần đầu Ronaldo gây tranh cãi vì quy định cách ly Covid-19. Tháng 10/2020, anh bị chỉ trích vì trở về Bồ Đào Nha, khi Juventus đang phải cách ly hai tuần vì bùng phát dịch.

Sau đó Ronaldo cũng nhiễm nCoV, rồi trở về Italy để cách ly hai tuần. Khi đó, Bộ trưởng Thể thao Italy Vincenzo Spadafora tố Ronaldo vi phạm quy định cách ly.