Thứ Năm, 01/06/2023, 14:37
logo1

Ronaldo chịu chi mở khách sạn "siêu to khổng lồ" tại Manchester

23/08/2020

Cựu sao MU rất tâm đắc với kế hoạch xây dựng khách sạn hạng sang tại thành phố Manchester, dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Cristiano Ronaldo dự định xây dựng một khách sạn sang trọng ở thành phố Manchester. Anh và đối tác kinh doanh đã thông qua kế hoạch này và dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2023.

Đây sẽ là khách sạn thứ 7 trong chuỗi khách sạn mang thương hiệu Pestana CR7. Trước đó, Ronaldo đã mở khách sạn ở các địa điểm du lịch nổi tiếng như Lisbon, Funchal, Madrid, New York, Marrakech và Paris. cristiano-ronaldo-juventus

Một thành viên trong ban lãnh đạo tập đoàn Pestana chia sẻ:

"Đây là dự án Ronaldo rất tâm đắc, bởi Manchester là nơi anh ấy đã bắt đầu những năm tháng rất đẹp trong màu áo Manchester United vào năm 2003.

Nơi đây cũng đánh dấu kỷ niệm lần đầu Ronaldo khoác lên mình chiếc áo số 7, mà sau này đã trở thành thương hiệu của anh".

Kế hoạch chi tiết do Ronaldo trình lên Hội đồng thành phố Manchester đã được phê duyệt. Dự kiến, khách sạn được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao, có 151 phòng ngủ, có quán cà phê, phòng gym, bể bơi,... với tổng vốn đầu tư 27 triệu bảng.