Thứ Bảy, 23/09/2023, 07:48
logo1

Ronaldo có một lời đề nghị trở về MU, trở về Old Traford

12/11/2020

Theo truyền thông Italy, Ronaldo đã nhận được lời đề nghị từ câu lạc bộ cũ Manchester United. Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha đang cân nhắc lời đề nghị và có thể sẽ trở lại Old Trafford vào cuối mùa giải.

Mức lương khổng lồ 28 triệu bảng mỗi năm của Cristiano Ronaldo được cho là sẽ ảnh hưởng đến tài chính của Juventus, do đó Bianconeri đang xem xét lời đề nghị từ Man United. Cầu thủ 35 tuổi không xa lạ gì với Old Trafford, và có thể sẽ trở lại Nhà hát của những giấc mơ.

Juventus tìm cách loại bỏ Cristiano Ronaldo vào năm 2021

Dưới sự dìu dắt của Sir Alex Ferguson, Cristiano Ronaldo đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới tại MU và ngập tràn danh hiệu ở Premier League, khi anh cũng giành được Quả bóng vàng cùng Quỷ đỏ vào năm 2008.

Ronaldo-roi-Juventus-2020

Real Madrid sau đó đã đạt được chữ ký của Ronaldo, kỷ lục thế giới chuyển đến Santiago Bernabeu vào năm 2009. Tại Tây Ban Nha, Ronaldo đã bước vào ngôi đền huyền thoại và hiện là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Real Madrid. Cristiano Ronaldo cũng đã giành được bốn Quả bóng vàng tại Real Madrid và vô số danh hiệu khác.

Gần một thập kỷ sau khi chuyển đến Real Madrid, thủ quân người Bồ Đào Nha đã bất ngờ chuyển đến Juventus sau khi tuyên bố ý định chấp nhận một thử thách mới. Ở tuổi 35, tiếp tục dẫn dắt hàng công Juventus tàn phá Serie A và vẫn đang là cánh chim đầu đàn cùng Bồ Đào Nha bảo vệ UEFA Nations League.

Man Utd có mở rộng vòng tay với CR7?

MU được cho là đã rất nhiều lần muốn mang Ronaldo trở lại vào lúc hoàng hôn sự nghiệp, nơi mà Ronaldo sẽ mang lại sức mạnh tinh thần to lớn cho Quỷ Đỏ.

Ronaldo-MU-Cr7

Tay săn bàn huyền thoại chưa bao giờ giấu giếm tình yêu của mình với MU, nhưng vẫn chưa rõ ở giai đoạn này liệu giấc mơ trở lại Old Trafford có thành hiện thực hay không.

Tuy nhiên, Juventus có thể sẽ thử giảm lương CR7 vào cuối mùa giải, khi chuẩn bị cắt giảm hóa đơn tiền lương và cân đối sổ sách. Điểm đến tiếp theo của Cristiano Ronaldo vẫn chưa rõ ràng và những suy đoán xung quanh tương lai của Ronaldo sẽ được định đoạn ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.