Thứ Hai, 27/03/2023, 04:58
logo1

Ronaldo có thể ra sân trong đại chiến Juventus và Barcelona?

15/10/2020

Cristiano Ronaldo có trở lại trong trận đấu với Barcelona đang là cầu hỏi được hỏi nhiều nhất ở Ý? Cuộc chạm chám với Barca của Koeman ngày 29/10 là rất quan trọng với Juventus.

Tin Cristiano Ronaldo xét nghiệm dương tính đã làm rúng động làng bóng đá thế giới. Sau những tin nhắn động viên và sự hồi phục nhanh chóng, những người ủng hộ đã xem lịch thi đấu và đưa ra một câu hỏi quan trọng. Ronaldo sẽ bỏ lỡ bao nhiêu trận?

ronaldo-covid19

Trước lịch thi đấu sắp tới của Juventus, chuyến viếng thăm của Barcelona là cuộc đụng độ đáng chú ý nhất. Cả hai đều ở cùng một bảng đấu Champions League và người hâm mộ Juve đang tự hỏi liệu ngôi sao của họ có trở lại trận đấu hay không,

Về nguyên tắc, tự cách ly sau khi nghi nhiễm COVID-19 là trong 14 ngày mặc dù có thể giảm xuống còn bảy hoặc 10 ngày trong một số trường hợp nhất định.

Còn đúng 14 ngày nữa là Barcelona đối đầu với Juventus tại Champions League. Đây chắc chắn là một trong những trận đấu lớn cho Juventus của Andrea Pirlo và nó diễn ra chỉ một tuần sau trận mở màn tại Dynamo Kiev.

Nếu mọi thứ suôn sẻ, CR7 có thể trở lại tập luyện trước ngày đó. Vấn đề là anh ấy sẽ không tập luyện trong hai tuần và vì vậy anh ấy sẽ không được điền tên trong đội hình xuất phát.

Nếu trong cuộc kiểm tra sực khỏe tiếp theo vẫn phát hiện virus, Ronaldo chắc chắn sẽ bị loại khỏi cuộc đối đầu với Messi.