Thứ Sáu, 27/01/2023, 08:11
logo1

Ronaldo liệu có đầu quân cho PSG hay Barca?

13/08/2020

Chuyên gia bóng đá Guillem Balague tiết lộ, Juventus rao bán Cristiano Ronaldo, vì muốn thoát được khoản lương khổng lồ phải trả cho siêu sao người Bồ.

Vài ngày qua, có thông tin người đại diện của Ronaldo là ‘siêu cò’ Jorge Mendes đang có đàm phán với PSG về việc đến chơi bóng ở Paris. Tuy nhiên, theo chuyên gia Balague là chính Juventus muốn đẩy cựu tiền đạo Real Madrid đi.

Lý do nằm ở vấn đề tài chính. Juventus muốn giải quyết được gánh nặng tiền lương phải trả cho Ronaldo, trong bối cảnh CLB bị ảnh hưởng không nhỏ vì Covid-19.ronaldo-juventus

Vị chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha nói trên BBC Radio 5 Live Sport: “Lý do Ronaldo được PSG liên hệ không hẳn vì đội bóng Pháp quan tâm anh ấy. Đó là bởi, người đại diện Jorge Mendes đã được yêu cầu tìm đội bóng mới cho Ronaldo.

Chúng tôi thấy điều này trong 6 tháng qua. Anh ấy đã được liên kết trở lại Bernabeu. Nhưng Real Madrid nói sẽ không có chuyện đó. Đã có những cuộc đàm phán đến MLS,… Ronaldo được mời chào ở khắp nơi kể cả Barca, vì Juventus muốn loại anh ấy nhưng tôi không biết họ có giải quyết được hay không”.

Ronaldo vẫn còn 2 năm trên hợp đồng đã ký với Juventus.