Thứ Tư, 04/10/2023, 18:59
logo1

Ronaldo mắc kẹt ở Madeira khi chuyên cơ 30 triệu £ không thể cất cánh!

04/05/2020

Chiếc G650 đã không thể đón Ronaldo trở lại Italia, buộc tiền đạo người Bồ Đào Nha ở lại Madeira.

Siêu sao của Juventus dự định sẽ bay tới Torino và gặp gỡ các đồng đội sau nhiều ngày tránh dịch trên hòn đảo quê hương. Nhưng theo kênh truyền hình Bồ Đào Nha TVI, máy bay phản lực tư nhân G650 trị giá 30 triệu đô la của Ronaldo được đặt tại Madrid và lệnh hạn chế đi lại của Tây Ban Nha đã làm cho máy bay không thể cất cánh từ thủ đô.

chuyen co G650 cua Ronaldo

Lịch trình là đón Ronaldo từ hòn đảo thuộc Đại Tây Dương và sau đó đi thẳng đến Ý nhưng đến nay bất thành. Chiếc phản lực đã cố gắng cất cánh ba lần nhưng đã bị chặn - khiến Ronaldo có khả năng bị mắc kẹt trên đảo cho đến ngày lệnh cấm được gỡ bỏ.

Ronaldo sẽ phải trải qua hai tuần cách ly ở Ý, sau đó sẽ gặp các đồng đội khi chính phủ Ý bật đèn xanh cho Serie A để khởi động lại mùa giải.

Ronaldo đã luôn bận rộn trong suốt "kỳ nghỉ", luôn chia sẻ đoạn phim về quá trình tập luyện khắc nghiệt của mình trên phương tiện truyền thông đại chúng. Hiện chưa có thông báo chính thức nào về việc khởi động lại của bóng đá Ý kể từ ngày có lệnh phong tỏa quốc gia (ngày 10 tháng 3).