Thứ Bảy, 23/09/2023, 21:14
logo1

Ronaldo ra đi & Pirlo đối mặt với việc bị sa thải ?

10/03/2021

Bà đầm già đã rơi vào trận thua sốc ở vòng 16 đội năm ngoái trong năm thứ 2 liên tiếp và phản ứng của các cầu thủ, huyền thoại của câu lạc bộ và báo chí là khủng khiếp.

Nhật báo Ý Corriere dello Sport đã mô tả sự 'phản bội' của Cristiano Ronaldo đối với đội bóng. Libero mô tả đó là 'sự thất bại của ban lãnh đạo câu lạc bộ'.

Bất kỳ câu lạc bộ nào tự hào về sự vĩ đại của Bianconeri sẽ phản ứng tồi tệ với mọi thất bại nhưng lối thoát bàn thắng sân khách đêm thứ 4  đã xuất hiện để tóm tắt gọn gàng tất cả các vấn đề mà câu lạc bộ phải đối mặt ngày hôm nay.

Nó đang kể về cách Ronaldo chuyển từ vai trò nhân vật chính không thể tránh khỏi của vòng loại trực tiếp châu Âu thành thành phần mỏng manh nhất của bức tường đã sụp đổ cho người chiến thắng trên thực tế của Porto.ronaldo-juventus-c1-khucamdia.com

Cầu thủ 36 tuổi được cho là đã đảm bảo việc chuyển đến Turin bằng cách thực hiện cú đá trên cao thần thánh vượt qua Gianluigi Buffon trong trận tứ kết 2018.

Đó là khoảnh khắc xây dựng nên một Real Madrid tuyệt vời của anh ấy nhưng cú hat-trick năm đầu tiên vào lưới kẻ thù cũ Atletico Madrid được coi là đóng góp duy nhất của anh ấy trong trận đấu loại trực tiếp cho Juventus.

Những lời chỉ trích về màn trình diễn yếu kém của Ronaldo vào thứ 4 là không thể tránh khỏi và những lời bàn tán đã tự nhiên hướng về lối ra của anh ấy.

Cầu thủ chạy cánh vẫn còn một mùa giải nữa để thực hiện hợp đồng của mình và câu lạc bộ có thể sẽ tạm hoãn mọi quyết định khó khăn càng lâu càng tốt.