Thứ Năm, 01/06/2023, 15:21
logo1

Ronaldo sẽ rời Juventus để trở lại Real Madrid?

24/03/2021

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus được cho là sẽ sẵn sàng rời câu lạc bộ nếu Real Madrid đến gõ cửa để có được sự phục vụ của anh ấy một lần nữa ở Bernabeu.

Người từng 5 lần giành Quả bóng vàng đã bất lực trong việc ngăn Bà đầm già bị Porto loại khỏi Champions League, và kể từ đó, anh đã được cho là có cửa thoát hiểm.

Pirlo-vs-Ronaldo-2403

Cũng như Real Madrid, một trong những câu lạc bộ cũ của Ronaldo ở Manchester United được cho là muốn tái hợp với cầu thủ tấn công người Bồ Đào Nha, mặc dù giám đốc điều hành của Juve Fabio Paratici gần đây đã xác nhận rằng Ronaldo sẽ ở lại Turin trong chiến dịch 2021-22.

Tuy nhiên, tờ Marca đưa tin rằng Ronaldo chuyển đến Juventus để đưa họ đến với vinh quang Champions League, nhưng khi mọi thứ không diễn ra theo cách đó, anh ấy thực sự sẵn sàng trở lại thủ đô Tây Ban Nha.

Báo cáo cho biết thêm rằng Real Madrid hiện sẽ đánh giá tính khả thi của một thỏa thuận và trong khi Ronaldo chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Juventus, Blancos có thể gặp khó khăn trong việc tạo ra 1 khoản lớn cho một thỏa thuận trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Cầu thủ 36 tuổi tự hào có 30 bàn thắng sau 34 trận cho đội bóng của Andrea Pirlo trong mùa giải này, và tương lai của HLV Pirlo cũng bị đặt dấu hỏi trong những ngày gần đây.