Thứ Tư, 05/10/2022, 17:45
logo1

Ronaldo tiếp tục cho kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, bỏ lỡ 'đại chiến' với Messi

23/10/2020

Ngôi sao người Argentina hi vọng Ronaldo có thể sớm khỏi bệnh và góp mặt trong trận "đại chiến" giữa Juventus và Barca

Siêu sao Lionel Messi vừa gửi những lời động viên ấm áp đến "kình địch" Cristiano Ronaldo, trong bối cảnh chân sút người Bồ Đào Nha có kết quả dương tính lần thứ hai với COVID-19 và có thể sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Barcelona và Juventus tại vòng bảng Champions League sắp tới.

Suốt thời gian kể từ khi lần đầu được xác định mắc COVID-19, CR7 vẫn giữ tinh thần lạc quan, liên tục chia sẻ những hình ảnh tự tập luyện tại nhà và hoàn toàn không xuất hiện triệu chứng nhiễm bệnh. ronaldo-tiep-tuc-mac-covid

Trả lời phỏng vấn của DAZN, ngôi sao hiện đang khoác áo Barca gửi lời chúc tới người đồng nghiệp:

"Trên phương diện cá nhân, cuộc đấu giữa tôi và Ronaldo sẽ rất thú vị và tôi nghĩ mọi người đều thích điều đó".

"Rõ ràng khi Ronaldo chơi cho Real Madrid, những trận El Clasico đều rất đặc biệt. Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ. Lúc này, chúng tôi hướng tới thử thách phía trước, với cuộc chạm trán giữa Barca và Juventus vào thứ Tư tới đây".

"Tôi hi vọng rằng Cristiano sẽ sớm khỏi COVID-19 và có thể tham dự trận đấu đó".

Ở thời điểm hiện tại, cơ hội để Messi có thể đối đầu với Ronaldo là rất mong manh bởi theo quy định, ngôi sao người Bồ Đào Nha phải có kết quả xét nghiệm âm tính vào hôm nay (23/10) thì mới có đủ điều kiện ra sân gặp Barca, trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 tại vòng bảng Champions League 2020/21.