Thứ Ba, 06/06/2023, 06:24
logo1

Ronaldo: "Tôi muốn có World Cup"

04/01/2021

Cristiano Ronaldo đã nói về giấc mơ còn dang dở về chức vô địch World Cup cùng Bồ Đào Nha. Ngoài ra, còn chia sẻ lời khuyên với các cầu thủ trẻ.

Cầu thủ của Juventus tuyên bố trên Sky Sport rằng đó là giấc mơ cuối cùng trong dời cầu thủ mặc dù Ronaldo có thể đang trải qua giai đoạn cuối của sự nghiệp vì tuổi tác.

 Ronaldo-World-Cup-2022

"Khi nhắm mắt lại, tôi đã thấy giấc mơ đó, nó là 1 điều rất đáng để khát khao. Chúng tôi đã vô địch Euro 2016 và bây giờ chúng tôi muốn vô địch World Cup. Ước mơ của tôi là cùng Bồ Đào Nha vô địch”.

“Tôi đã có 2 danh hiệu cùng Bồ Đào Nha, bao gồm Nations League và Euro và bây giờ tôi muốn World Cup. Tôi đã giành được những danh hiệu ở mọi câu lạc bộ tôi chơi, World Cup là giấc mơ lớn của tôi ", CR7 khẳng định.

Siêu sao của Juventus tự trấn an mình: "Cristiano hôm nay vẫn ổn, tôi cảm thấy mình đang ở trong một khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi sống trong hiện tại, vẫn đỉnh cao nhỉ? tôi hạnh phúc”.

“Tôi vẫn đang ở trạng thái sung mãn và có thể chơi thêm nhiều năm nữa, nhưng khó nói trước những bất chắc tương lai. Đây là bóng đá, chúng tôi là chúng tôi. Chúng tôi có thể định hình những điều sẽ xảy ra với chúng tôi trong tương lai ".

Ronaldo cũng tỏ ra rất tâm huyết với những cầu thủ trẻ: "Khi nói chuyện với những người trẻ, tôi luôn đưa ra lời khuyên tương tự: Hãy tận hưởng khoảnh khắc này bởi vì chúng ta không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trong tương lai với chính chúng ta, gia đình, đồng đội và những người bạn”.