Thứ Bảy, 23/09/2023, 07:29
logo1

Ronaldo tung hô Neymar: “Sky is the limit!”

15/10/2020

Ronaldo de Lima đã sử dụng mạng xã hội để chúc mừng Neymar vì đã trở thành kỉ lục gia ghi bàn nhiều thứ 2 trong lịch sử đội tuyển Brazil.

Ronaldo ca ngợi người đồng hương Neymar sau khi bị siêu sao của Paris Saint-Germain vượt qua chính mình trong danh sách ghi nhiều bàn thắng thứ hai trong lịch sử “Xứ Sở Samba”.

Cú hat-trick của Neymar trong chiến thắng 4-2 trước Peru tại vòng loại World Cup đã giúp anh vượt qua “Ronaldo Béo” trong danh sách ghi bàn ở tuyển quốc gia.

neymar-vs-Ronaldo-de-Lima

Với 64 bàn thắng cùng Brazil, Neymar đã vượt qua Ronaldo (62), chỉ kém Pele (77) về kỷ lục ghi bàn cho Brazil khi chỉ mới chạm tuổi 28.

Ronaldo, người đã giành được hai cup vàng World Cup cùng đội tuyển Brazil từ năm 1994 đến 2011, đã sử dụng mạng xã hội để ca ngợi thành tích của Neymar.

"Tôi dành tất cả sự tôi trọng của tôi để ngưỡng mộ bạn @neymarjr!", Cựu tiền đạo 44 tuổi viết trên Instagram hôm thứ Tư.

"Anh ấy chạy khắp sân ,hỗ trợ, kiến tạo, rê bóng và tạt cánh. Bầu trời chỉ là điểm giới hạn thôi. Bay đi nhóc!

"Nhóc đang viết một câu chuyện rất tuyệt. Một cầu thủ hoàn thiện và ngày càng trưởng thành. Xử lý áp lực ngoài sân cỏ đôi khi còn khó hơn chính với trái bóng.”

"Bây giờ hãy nói cho tôi biết: Chúng ta đến từ đâu, nơi nào chúng ta muốn đên ... Ai đủ khả năng để nói cho chúng ta về những điều không thể? Hãy tin tưởng vào bản năng của nhoc vì tài năng là này không ai có thể cướp nó đi.”

"Bạn có rất nhiều kỷ lục cần vượt qua và đánh dấu tên mình. Tự hào khi thấy một người Brazil ở đỉnh cao!"