Thứ Ba, 03/10/2023, 20:57
logo1

Rooney: "Với Pep, cầu thủ Man City đó càng lúc càng xuất sắc"

15/03/2020

Wayne Rooney bất ngờ dành nhiều lời khen ngợi cho một ngôi sao của Manchester City.

Dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola, Man City thực sự đã vươn mình trở thành một trong những thế lực lớn của bóng đá Anh. Thực tế nhiều mùa giải qua, Man City luôn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League.

Với Pep Guardiola, rất nhiều ngôi sao của Man City đã phát triển được bản thân và dần hoàn thiện các kỹ năng. Không phải ngẫu nhiên mà Wayne Rooney đã dành lời khen ngợi hết lời cho một ngôi sao như thế của Man City.

Cụ thể, Wayne Rooney chia sẻ trên tờ The Sunday Times: "Raheem Sterling là một trong những cầu thủ thi đấu theo bản năng. Cậu ấy sở hữu rất nhiều khả năng, và bạn chỉ nhìn thấy những gì tốt nhất của Sterling.

Rooney:

Cậu ấy giờ đang tập luyện tích cực để bản thân trở nên tốt hơn nhưng điều đó là vì có sự hiện diện của Pep GuardiolaÔng ấy đã giúp Sterling phát triển tư duy để hiểu rõ hơn về trận đấu và bạn đã thấy một sự khác biệt lớn.

Sterling biết khi nào là đúng thời điểm để đưa ra quyết định và Guardiola là người giỏi nhất trong việc chỉ bảo điều này."

Sau khi chật vật ở mùa đầu tiên dưới thời Manuel Pellegrini, chân sút người Anh hiện đã trải qua 3 mùa giải liên tiếp ghi bàn từ 2 con số trở lên tại Premier League. Một thông số rất ấn tượng.