Chủ Nhật, 26/03/2023, 22:10
logo1

Roy Keane: 'Manchester United đảm bảo kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 2'

01/03/2021

Roy Keane khẳng định Manchester City và Manchester United "được đảm bảo" sẽ kết thúc với tư cách là 2 đội hàng đầu của Premier League mùa này.

Man City đã vươn lên dẫn đầu 12 điểm nhờ chuỗi 14 chiến thắng liên tiếp giúp họ có được danh hiệu thứ 3 trong 4 mùa giải dưới thời Pep Guardiola.

Man United đang chứng tỏ là kẻ thách thức thực tế duy nhất của The Citizens với Leicester City bỏ xa Quỷ đỏ một điểm và West Ham United kém vị trí thứ tư 17 điểm.

Keane không mong đợi bất kỳ sự thay đổi nào trong điều kiện của top 2 nhưng anh ấy đã đặt câu hỏi về khả năng giữ vị trí trong top 4 của Leicester và West Ham.Manchester-United-man-city-khucamdia.com

"Trong tuần trước, bạn sẽ nhìn vào Leicester," anh nói với Sky Sports News. "Họ rõ ràng là đã rối tung vào năm ngoái khi họ đang ở một vị trí tuyệt vời và bây giờ họ đã nhận 1 hoặc 2 chấn thương."

"[Harvey] Barnes chấn thương. [James] Maddison đang gặp khó khăn. Tôi biết họ đã có một pha đệm bóng nhỏ đẹp mắt nhưng bạn sẽ lo lắng cho Leicester và West Ham, khi bạn nghĩ nếu Liverpool có thể đi tiếp hay không, Everton có thể nhận một số kết quả và rõ ràng là Chelsea."

"Nhưng bạn sẽ mong đợi Man United và Man City là hai đội hàng đầu được đảm bảo."

Man United sẽ đến Crystal Palace cho trận ra quân tiếp theo vào thứ 5 trong khi Man City làm khách trên sân nhà trước Wolverhampton Wanderers một ngày trước đó.