Thứ Tư, 04/10/2023, 18:57
logo1

Roy Keane: 'Nếu là HLV hay đồng đội của De Gea thì tôi thề giết anh ta ngay'

04/03/2020

Roy Keane nổi tiếng là người nóng tính và thẳng tính. Cựu tiền vệ MU vừa bày tỏ quan điểm của mình về De Gea sau khi thủ môn người Tây Ban Nha dính “phốt” ở trận gặp Everton. Roy Keane cũng không ngần ngại lên tiếng về Paul Pogba.

Trong trận gặp Everton, De Gea mắc lỗi nặng dẫn đến bàn thua của Quỷ Đỏ. Anh chần chừ không đá bóng lên ngay, để Calvert-Lewin áp sát rồi mới vội vàng đá bóng đập người Calvert-Lewin bật trở lại khung thành MU khi đó đã bỏ trống.

Roy-Keane-MU

Theo thống kê, đó là lần thứ 3 ở giải Ngoại hạng mùa này, De Gea mắc lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua của MU. Con số không thể tin nổi với thủ môn từng được coi là hàng đầu thế giới.

“Tôi mà là HLV hay đồng đội của De Gea thì tôi thề sẽ giết anh ta. Điên thật. MU cần một thủ môn đáng tin cậy. De Gea đã làm mất quá nhiều thời gian. De Gea được coi là một thủ môn thông minh mà anh ta lại chần chừ lâu như vậy trong pha bóng đó. Không hiểu anh ta còn đợi cái gì?”

“Nếu phải quyết định thì ít nhất bạn cũng phải quyết định cho nhanh. Đây là những thời điểm quan trọng với MU trong cuộc đua vào top 4. De Gea là thủ môn có kinh nghiệm cơ mà. Tại sao anh ta chần chừ như vậy?”

“Anh ta có phần ngạo mạn. Kiểu như muốn bảo “nhìn tôi đây này, cứ thong thả”. Tôi mà là HLV hay đồng đội của De Gea thì tôi sẽ hành hình anh ta trong giờ nghỉ. Không hơi đâu mà để anh ta tiếp tục mắc lỗi. Tôi hiểu thủ môn nào cũng có thể mắc sai lầm nhưng không thể bào chữa cho sai lầm của De Gea”, Roy Keane bức xúc.

Xem thêm: Game bắn cá online là gì?