Thứ Ba, 03/10/2023, 19:48
logo1

Rui Patricio bị chấn thương nghiêm trọng trong trận thua của Wolves trước Liverpool

16/03/2021

Thủ môn Rui Patricio của Wolverhampton Wanderers đã bị chấn thương đầu nghiêm trọng trong trận thua 0-1 trước Liverpool tại Molineux.

Thủ thành người Bồ Đào nha đã tham gia vào một vụ va chạm tình cờ với đồng đội Conor Coady vào cuối 90 phút với đầu gối của Coady nối với đầu của Patricio khi cả 2 cầu thủ cố gắng ngăn chặn một cơ hội của Mohamed Salah.

Patricio nằm sấp trên sanan khi anh được điều trị kéo dài được cho thở oxy và được đặt nẹp cổ khi trận đấu tạm dừng khoảng 13 phút.Rui-Patricio-liverpool-khucamdia.com

Tuyển thủ Bồ Đào Nha cuối cùng đã được cáng để được thay thế bởi John Ruddy, người vào sân thay thế vì chấn động sau khi huấn luyện viên Nuno Espirito Santo đã sử dụng 3 sự thay đổi thường xuyên của ông ấy.

Vụ việc được chứng kiến ​​bởi Raul Jimenez người đang ngồi trên khán đài bị rạn xương sọ hồi đầu mùa giải.

Patricio đã bắt chính 103 trong số 104 trận gần nhất của Wolves tại Premier League nhưng giờ có thể được sắp xếp cho một khoảng thời gian dài ở bên lề.

Liverpool đã duy trì được thời gian bù giờ kéo dài để ghi chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Diogo Jota vào lưới đội bóng cũ của anh ấy ở cuối hiệp 1.