Chủ Nhật, 02/04/2023, 03:32
logo1

Ryan Giggs bị bắt vì cáo buộc hành hung

03/11/2020

Tượng đài vĩ đại của Manchester United Ryan Giggs đã bị bắt vì nghi ngờ hành hung, theo báo cáo của Anh vào cuối ngày thứ 2.

Liên đoàn bóng đá xứ Wales đã đưa ra thông báo: "FAW đã biết về một vụ việc liên quan đến Giám đốc đội tuyển quốc gia, Ryan Giggs. FAW sẽ không đưa ra bình luận gì thêm vào thời điểm hiện tại."

Tờ The Sun cho biết cảnh sát đã được gọi đến nhà của Giggs, 46 tuổi vào cuối ngày Chủ nhật sau khi có báo cáo về một vụ xáo trộn. Ryan Giggs-bi-bat

Giggs đã bị bắt và thẩm vấn vì nghi ngờ hành hung và tổn hại cơ thể, tờ báo cho biết.

Tờ The Sun dẫn thông báo từ Cảnh sát Greater Manchester cho biết: "Cảnh sát đã được gọi vào lúc 10h05 ngày Chủ nhật để báo cáo về một vụ xáo trộn. Một phụ nữ khoảng 30 tuổi bị thương nhẹ nhưng không cần điều trị gì.

"Một người đàn ông 46 tuổi bị bắt vì tình nghi hành hung mục 47 và hành hung thông thường mục 39."

Xứ Wales đã hủy cuộc họp báo hôm thứ Ba khi Giggs có tên trong đội hình của anh ấy cho trận giao hữu với Mỹ và các trận đấu tại Nations League với Cộng hòa Ireland và Phần Lan vào cuối tháng này.

Giggs được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Xứ Wales vào tháng 1 năm 2018 sau một sự nghiệp thi đấu xuất sắc, trong đó anh đã giành được 13 chức vô địch Premier League, hai Champions League, bốn FA Cup và ba League Cup với Manchester United, và đã có 64 lần khoác áo tuyển Wales.