Chủ Nhật, 03/12/2023, 17:09
logo1

Sân vận động Camp Nou có thể sẽ được đổi tên thành SVĐ Lionel Messi

27/11/2020

Ứng cử viên Emili Rousaud - người tranh cử vị trí Chủ tịch Barcelona - hứa hẹn sẽ tìm cách đổi tên sân Camp Nou để tri ân Lionel Messi.

Sau khi cựu Chủ tịch Josep Maria Bartomeu từ chức hồi tháng trước, Barcelona đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc bầu cử vị trí này trong thời gian tới. Theo kế hoạch, các cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra vào đầu năm 2021 tới.

Trong số những người tham gia tranh cử, Emili Rousaud - vị quan chức từng là "phó tướng" cho Bartomeu - vừa có một phát biểu rất đáng chú ý khi khẳng định sẽ tìm cách trang trọng nhất để tri ân siêu sao Lionel Messi.SVD-CampNou-có-the-duoc-doi-ten

Chia sẻ trong cuộc vận động tranh cử, ông Rousaud khẳng định sẽ tính tới việc đổi tên sân Camp Nou để tri ân chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB:

"Nếu trúng cử, tôi sẽ tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý để đổi tên SVĐ Camp Nou thành sân Lionel Messi."

Ngoài ra, ứng cử viên cho chức vụ Chủ tịch CLB cũng khẳng định Barca chắc chắn sẽ tìm cách tái ngộ Neymar, nếu ông nắm quyền điều hành:

"Chúng tôi sẽ chiêu mộ hai cầu thủ hàng đầu thế giới - một trong số đó là Neymar."

"Nếu Neymar không còn kiện cáo với Barca, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa cậu ấy trở lại CLB."

Barcelona hiện tại đang trải qua giai đoạn khá bất ổn. 

Blaugrana hiện đang có kết quả thi đấu không tốt ở đấu trường quốc nội và bên cạnh đó, tương lại của Messi hiện vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn.