Thứ Sáu, 02/06/2023, 01:23
logo1

Sancho chưa 1 lần "nổ súng" ở Bundesliga mùa này

15/11/2020

Đây không phải là Jadon Sancho mà tất cả chúng ta đã từng biết. Mục tiêu của cầu thủ người Anh đã không còn trong mùa giải này.

Anh ấy vẫn chưa ghi bàn nào sau 6 lần ra sân tại Bundesliga và chỉ có một bàn thắng ở mỗi Cúp quốc gia Đức và Champions League.

Mùa giải 2020-2021 đang tỏ ra khó khăn đối với Jadon Sancho. Chúng ta đã quen với việc cầu thủ 20 tuổi ghi bàn trong các màu giải trước, nhưng cầu thủ chạy cánh phải vẫn chưa ghi bàn ở Bundesliga mùa này.sancho-khong-ghi-ban-nao-tai-bundeshliga

Trong 9 lần ra sân cho Dortmund mùa này, tuyển thủ Anh chỉ ghi được 2 bàn thắng trong trận DFB Pokal gặp MSV Duisburg và trong 2 trận đấu ở Champions League với Zenit. Cả hai đều đến từ chấm phạt đền.

Tại giải VĐQG Đức, anh đã đá chính 6 trận, nhưng vẫn chưa ghi bàn. Anh ấy đã có một vài pha kiến ​​tạo.

Cầu thủ trẻ trước đây của Man City đã có 2 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường. Những con số đó là một chặng đường dài so với thống kê của mùa giải trước. Anh ghi 20 bàn và có 19 pha kiến ​​tạo trong 44 lần ra sân trong nhiệm kỳ vừa qua.

Tờ 'AS' cũng nói rằng Sancho đã bị loại trong trận thua của Dortmund trước Bayern Munich vì anh để mất bóng 13 lần. Favre cuối cùng đã hết kiên nhẫn với cầu thủ người Anh và anh ta đã bị thay ra ở phút 69.