Thứ Bảy, 23/09/2023, 21:04
logo1

Sancho rất nhanh, chọn tới M.U với mức lương không tưởng

13/02/2020

"Bom tấn" Jadon Sancho quyết tâm chia tay Borussia Dortmund ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Kể từ khi chia tay Man City vào năm 2017, Jadon Sancho đã phát triển vượt bậc và trở thành một trong những tài năng sáng giá nhất làng túc cầu. Theo đó, chân sút mới 19 tuổi đã ghi tới 29 bàn sau 84 trận cho Borussia Dortmund.

Với những gì đã thể hiện, không quá ngạc nhiên khi hàng loạt đội bóng lớn ở châu Âu đều thèm khát sự phục vụ của Sancho, có thể kể đến như Chelsea, Real Madrid, Manchester United hay cả Liverpool.

Sancho

Mới nhất nguồn tin từ Sky Sports xác nhận, Sancho đã đạt thỏa thuận rời Dortmund ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây. Và rất nhanh chóng, bến đỗ tiếp theo của Sancho đã sớm được tiết lộ.

Cụ thể, nguồn tin từ Daily Mirror khẳng định, Sancho một khi chia tay Dortmund muốn chuyển tới Premier League chơi bóng. Và điểm đến mà Sancho muốn gia nhập không nơi nào khác chính là Man United.

Nguồn tin cũng xác nhận, Man United coi Sancho là ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu và sẵn sàng trao cho chân sút người Anh mức lương lên tới 200 nghìn bảng/tuần. Đây là con số đưa Sancho nằm trong Top cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Old Trafford.

Mùa này, Sancho lại thi đấu thăng hoa khi ghi 12 bàn, có 13 kiến tạo sau 19 trận.