Thứ Hai, 05/12/2022, 18:02
logo1

Sane sắp về với bóng đá Đức, cuộc chiến chạy cánh của Bayern bùng nổ

10/06/2020

Sane có thể sẽ về Bayern Munich vào mùa hè này, nếu vậy Bayern Munich sẽ sở hữu những chân chạy cánh tốc độ hàng đầu thế giới.

Sane đã được Bayern liên hệ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái nhưng thương vụ đổ bể do cầu thủ chạy cánh này dính chấn thương. Dù vậy, Hùm xám không hề buông bỏ thương vụ này và dự tính quay trở lại trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

bayern-munich-mua-sane-he-2020-khucamdia

Các cuộc đàm phán giữa Bayern và Man City, đội bóng chủ quản của Sane, đã đi vào giai đoạn cuối cùng, nhưng thỏa thuận vẫn chưa đạt được. Mặc dù vậy, giới thạo tin phong thanh Bayern sẽ mùa Sane với mức phí chuyển nhượng 62 triệu bảng, tương đương 70 triệu euro.

Sự xuất hiện của Sane sẽ khiến cơ hội ra sân của các cầu thủ chạy cánh khác của Bayern trở nên hạn chế hơn, đặc biệt là cánh trái sở trường của cầu thủ này. Ở mùa 2019/20, người thường xuyên quán xuyến hành lang này là Coman. Tuy nhiên, Coman không hề e ngại Sane.

Trong cuộc phỏng vấn với Bild, Coman thẳng thắn chia sẻ: "Nếu Sane đến, đó không phải vấn đề. Ngoại trừ nếu CLB thông báo với tôi rằng họ không cần tôi nữa, nhưng tôi biết đội bóng hiểu giá trị của tôi. Tình hình của Sane không liên quan gì tương lai của tôi".

"Khi tôi đến Bayern Munich, chúng tôi có Franck Ribery, Arjen Robben, Douglas Costa và tôi, và tôi vẫn còn là một cầu thủ trẻ, trước những huyền thoại như Ribery hay Robben. Bạn có thể thấy đó không phải vấn đề với tôi. Sẽ tốt hơn cho đội bóng nếu có nhiều cầu thủ cùng vị trí chơi bóng ở đẳng cấp cao", cầu thủ chạy cánh người Pháp tiếp tục.

Cuối cùng, Coman khẳng định không vội vàng quyết định về tương lai lâu dài: "Tôi còn hợp đồng đến 2023, có nghĩa tôi còn nhiều thời gian. Tôi muốn hoàn thành mùa giải, sau đó, vào mùa Hè, tôi có thể nghĩ về trường hợp của bản thân, những gì tôi muốn thực hiện và quyết định nào tốt nhất".