Thứ Tư, 22/03/2023, 15:31
logo1

Sane và Suele đang cố gắng để trở lại đội hình Bayern Munich

17/07/2020

Sau ki dành cú đúp danh hiệu quốc nội, Bayern Munich đang nghỉ ngơi chờ ngày tái đấu tại Champons League.

Riêng vẫn có 2 cầu thủ miệt mài tập luyện trên sân tập của Bayern là tân binh Leroy Sane và trung vệ Niklas Suele. Sane và Suele có những nhiệm vụ khác nhau trong Hè này. Song cả hai đều quyết tâm lấy lại phong độ sớm nhất có thể sau thời gian dài phải dưỡng thương.

Sane và Suele đang cố gắng để trở lại đội hình Bayern Munich

Tuy đã giành cú đúp vô địch quốc nội mùa này, Bayern vẫn còn hành trình chinh phục ở Champions League. Suele hướng tới mục tiêu kịp hồi phục phong độ đỉnh cao để có thể cùng Hùm xám tiếp tục nhiệm vụ trên đấu trường danh giá nhất châu Âu trong tháng 8 tới đây.

Trong thời gian Suele phải dưỡng thương dài hạn, cặp trung vệ David Alaba và Jerome Boateng đã chơi hay. Vì thế Suele càng phải nỗ lực nhiều hơn hòng giành lại vị trí trong đội hình Bayern. Dù thế nào, việc Suele sắp có thể tái xuất giúp đội hình Bayern tăng chiều sâu ở hành trình khốc liệt sắp tới tại Champions League.

Sane thì phải đợi sang mùa giải 2020/21 mới có thể chính thức chinh chiến cho Bayern (do mùa này anh đã có tên trong thành phần đăng ký thi đấu của Man City). Dù vậy, Sane vẫn hừng hực khí thế tập luyện cao độ để có thể hòa nhập nhanh nhất và tốt nhất với đội bóng mới của mình.

Tín hiệu vô cùng tích cực cho Bayern, nụ cười thường trực trên môi Sane khi anh lần đầu ra sân tập với tư cách cầu thủ của Hùm xám.