Thứ Tư, 06/12/2023, 10:48
logo1

Sau khi bị kẻ trộm "ghé thăm" nhà riêng Ribery tính rời Fiorentina

07/07/2020

Căn nhà của Ribery mới bị kẻ trộm ghé thăm. Cầu thủ người Pháp không quan tâm đến những tài sản bị mất nhưng vô cùng lo sợ về sự an toàn của gia đình.

Trong khi đang cùng các đồng đội tại Fiorentina thi đấu, căn nhà của Franck Ribery nằm ở thành phố Florence đã bị kẻ trộm ghé thăm, lấy đi nhiều tài sản quý giá. Không chỉ vậy, những kẻ xấu còn lật tung mọi đổ đạc và để lại những mớ hỗn độn, ngổn ngang tại hiện trường. 

Khi phát hiện vụ việc, cầu thủ người Pháp đã đăng tải một đoạn video về những hình ảnh mà anh phát hiện, đồng thời tuyên bố sẽ xem xét tương lai tại Italia khi sự an toàn của bản thân và gia đình không được đảm bảo tuyệt đối.

"Sau trận thắng Parma, tôi trở về nhà. Căn nhà ở Italia, nơi tôi quyết định tìm đến sau nhiều năm chơi bóng ở Munich." - lão tướng 37 tuổi chia sẻ.

"Và đây là những gì mà tôi nhìn thấy... Nói chung, vợ tôi mất vài chiếc túi, một chút nữ trang, nhưng đó chẳng phải điều quan trọng nhất. Thứ làm tôi cảm thấy vô cùng sốc là cảm giác trần trụi này, nó thật không thể chịu nổi."ribery tinh roi fiorentina

"Thật may rằng vợ tôi và các con hiện đang bình an ở Munich, nhưng làm sao chúng tôi có thể tin tưởng được những gì xung quanh? Làm thế nào mà tôi có thể cảm thấy thoải mái bây giờ?"

"Tôi không chạy theo đồng tiền, vì không thiếu thốn thứ gì. Tôi chỉ chạy theo trái bóng, bởi đó là niềm đam mê của bản thân. Nhưng dù gì đi nữa, gia đình tôi vẫn luôn được ưu tiên và tôi sẽ thực hiện những điều cần thiết."

Nhận tin xấu liên quan tới Ribery, Chủ tịch Rocco Commisso của CLB Fiorentina cũng gửi lời hỏi thăm, động viên tới cầu thủ này.

Ngoài ra, ông Commisso cho biết sẽ làm tất cả mọi điều trong khả năng để giúp cho cựu tuyển thủ người Pháp vượt qua quãng thời gian khó khăn này.