Thứ Năm, 05/10/2023, 02:44
logo1

SEA Games tại Philippines: In nhầm Quốc kỳ đội bạn, lấy tạm của fan để thay rồi dùng băng dính đen để treo cờ

01/12/2019

Đến nản với BTC SEA Games tại Philippines. BTC SEA Games 2019 tiếp tục mất điểm trong mắt các đoàn thể thao tới tranh tài tại Đại hội thể thao lớn nhất khu vực.

In nhầm Quốc kỳ đội bạn, lấy tạm của fan để thay rồi dùng băng dính đen để treo cờ

Sáng 1/12, nhiều bộ môn SEA Games 2019 đã chính thức khởi tranh trong đó có các nội dung của Wushu. Việt Nam tham dự 2 nội dung là Thái cực quyền nữ và Quyền trượng nam. Kết quả, các VĐV Trần Xuân Hiệp và Trần Thị Minh Huyền đã giành được 2 tấm huy chương đồng. Bên cạnh đó còn có nội dung Thái cực quyền nam cũng đã có kết quả cuối cùng.

sự cố sea games 30

Tuy nhiên, một sự việc cũng rất đáng chú ý khác đó là trong phần trao huy chương nội dung Thái cực quyền nam, BTC SEA Games 2019 đã sơ suất in nhầm Quốc kỳ của Malaysia, Quốc gia có VĐV giành được huy chương vàng. Để thay thế, BTC đã phải mượn tạm một lá cờ của CĐV trên khán đài rồi dùng băng dính dán sơ sài lên thanh treo. 

Đây là sự việc sơ suất rất nghiêm trọng của phía chủ nhà bởi lễ chào cờ sau khi nhận huy chương là một phần thiêng liêng và quan trọng đối với mỗi VĐV khi tham dự Đại hội. Chắc chắn sự việc này sẽ khiến chủ nhà Philippines mất thêm điểm trong mắt bạn bè khu vực sau những sự việc không hay liên quan đến việc ăn uống, tập luyện cũng như di chuyển của các đoàn thể thao thao dự SEA Games 2019. 

Tham khảo: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020