Thứ Ba, 28/09/2021, 01:41
logo1

Sergio Aguero chuẩn bị chuyển đến Barcelona với một bản hợp đồng hai năm

22/05/2021

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Barcelona đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Sergio Aguero theo hợp đồng có thời hạn 2 năm khi anh rời Manchester City vào mùa hè này.

Tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của The Citizens đang chuẩn bị chia tay những người hâm mộ của Man City sau 10 năm gắn bó với câu lạc bộ, với trận đấu với Everton hôm Chủ nhật sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy tại Etihad trong màu xanh của thành Man.

Sergio-Aguero-MC-Barcelona

Việc chuyển đến một câu lạc bộ ở Premier League đã được Aguero cân nhắc vì anh đang tìm cách tiếp tục nâng tao thành tích trong danh sách những tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại, nhưng Barcelona luôn được đồn đại là rất muốn có chữ ký của cầu thủ này.

Bây giờ, Romano tuyên bố rằng Barcelona đã đạt được thỏa thuận để Aguero gia nhập theo hợp đồng hai năm và anh ấy sẽ được ra mắt với tư cách là một cầu thủ của Blaugrana sau trận chung kết Champions League.

Romano nói thêm rằng cầu thủ 32 tuổi sẽ trải qua quá trình điều trị y tế trong vài ngày tới, và anh ấy đã từ chối lời đề nghị từ ba câu lạc bộ giấu tên để hoàn tất việc chuyển đến Catalonia.

Aguero đã ghi được tổng cộng 258 bàn thắng sau 388 lần ra sân cho Man City và đang cố gắng có đủ thể lực cho cuộc đụng độ vào Chủ nhật với Everton và trận chung kết Champions League vào cuối tuần tới.