Chủ Nhật, 03/07/2022, 05:18
logo1

Sergio Aguero, Ousmane Dembele trở lại tập luyện tại Barcelona

12/10/2021

Barcelona đã phải nhận gấp đôi chấn thương trên hàng công sau khi Ousmane Dembele và Sergio Aguero đều trở lại tập luyện.

Hai cầu thủ tấn công này vẫn chưa ra sân cho La Blaugrana mùa này, trong khi Aguero vẫn đang chờ đợi trận ra mắt câu lạc bộ sau khi dính chấn thương bắp chân nghiêm trọng.

Trong khi đó, Dembele - người đang được cho là sẽ rời câu lạc bộ - dính chấn thương đầu gối khi đại diện cho Pháp tại Euro 2020 và đang hồi phục sau ca phẫu thuật trong vài tháng qua.sergio-aguero-vs-barca

Tuy nhiên, cả Aguero và Dembele đều có thể tham gia một buổi tập vào sáng thứ Hai, khi đội bóng của Ronald Koeman đối mặt với Valencia vào cuối tuần này sau kỳ nghỉ quốc tế.

Aguero được cho là có cơ hội tốt hơn để ra sân cho Blaugrana vào Chủ nhật, với Dembele vẫn đang thực hiện những bước cuối cùng trong quá trình phục hồi sau khi chịu dao kéo.

Tuyển thủ Pháp đã bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng với Barcelona, ​​và Liverpool được cho là đang có ý định ký hợp đồng với anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới.