Thứ Sáu, 25/06/2021, 11:32
logo1

Sergio Busquets xét nghiệm dương tính với coronavirus

07/06/2021

Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã xác nhận trong một tuyên bố chính thức rằng Sergio Busquets đã có kết quả xét nghiệm dương tính.

Cuộc chạm trán với Lithuania sẽ có sự tham gia của đội U21 Tây Ban Nha và Luis de la Fuente là huấn luyện viên, trong khi đội đầu tiên của Tây Ban Nha xác nhận liệu có bị nhiễm trùng thêm do hậu quả của tiền vệ này hay không.

Thảm họa ở đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Sau trận giao hữu quốc tế với Bồ Đào Nha, Sergio Busquets có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus. Điều này đã được xác nhận thông qua một tuyên bố chính thức cho thấy phần còn lại của đội là tiêu cực. Mặc dù vậy, U21 sẽ là đội chơi trận tiếp theo gặp Lithuania vào ngày 8/6.Sergio-Busquets-duong-tinh-voi-covid.

Luis de la Fuente sẽ đảm nhận nhiệm vụ bên phía thay cho Luis Enrique, trong khi đội tuyển quốc gia trước tiên tìm cách đảm bảo rằng không ai khác bị nhiễm bệnh do hậu quả của Busquets. Theo cách này, cần nhớ rằng thời gian ủ bệnh cho COVID-19 có thể mất vài ngày có nghĩa là điều quan trọng là phải theo dõi cầu thủ và nhân viên trong những ngày tới.

Tất cả các hoạt động truyền thông và tiếp thị của đội hiện đã bị hủy bỏ, vì đội bây giờ phải tìm kiếm những cách khác nhau để tập luyện để chuẩn bị cho Euro. Giải đấu sắp diễn ra - trận đấu đầu tiên của Tây Ban Nha diễn ra vào ngày 14 tháng 6 có nghĩa là Luis Enrique và đội của anh ấy phải đối mặt với một cuộc chạy đua với đồng hồ để xác nhận không có sự bùng nổ trong đội hình.

Cho rằng có khả năng nhiều người ủng hộ đã mua vé trận đấu với Lithuania để xem các cầu thủ của đội một thi đấu, văn bản tuyên bố đề nghị hoàn trả tiền vé cho những người bị ảnh hưởng.