Thứ Ba, 06/06/2023, 00:22
logo1

Sergio Ramos thông báo cho Real Madrid về đề nghị của PSG

06/01/2021

Real Madrid kiên quyết Sergio Ramos đã cảnh báo rằng PSG đã sẵn sàng và chờ đợi để tạo đột phá nếu đàm phán về một hợp đồng mới với hậu vệ này.

Ramos, đã ghi 100 bàn cho Real Madrid, có thể đàm phán với các câu lạc bộ khác sau khi bước vào 6 tháng cuối cùng của hợp đồng với nhà vô địch La Liga, mặc dù Zinedine Zidane đã bày tỏ mong muốn gia hạn hợp đồng với Ramos.

Ramos-chuyen-den-PSG-khi-roi-Real-Madrid

Cầu thủ 34 tuổi đã nhiều lần được liên kết với các đội bóng hàng đầu ở Premier League, với Tottenham Hotspur và Manchester City đều được cho là đang theo dõi tình hình chặt chẽ.

Bây giờ, báo chí Tây Ban Nha tuyên bố rằng Ramos đã thông báo cho chủ tịch Real Madrid Florentino Perez về sự quan tâm của PSG và anh không sẵn sàng cam kết tương lai với Los Blancos.

Nhà vô địch Ligue 1 - người vừa bổ nhiệm Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên trưởng mới, đang cố gắng thuyết phục Ramos đến thủ đô nước Pháp và rất có thể sẽ chung đội với Lionel Messi, người cũng được cho là sẽ rời Barcelona vào mùa hè này.

Real Madrid được cho là đã xác định David Alaba của Bayern Munich là sự thay thế tiềm năng nếu Ramos ra đi, nhưng các cuộc đàm phán vwf hợp đồng vợi hậu vệ người Áo được cho là đã bị đình trệ vì yêu cầu lương.