Thứ Sáu, 02/06/2023, 00:49
logo1

Serie A quyết định bỏ giải !

30/04/2020

Cơ hội để mùa giải Serie A 2019-2020 trở lại dường như ngày càng khó xảy ra và một quyết định dứt khoát sẽ xảy ra cuối tuần này với quyết định của bộ trưởng thể thao Ý

Thủ tướng Giuseppe Conte đã tuyên bố vào cuối tuần qua rằng các đội thể thao chuyên nghiệp có thể tiếp tục tập luyện vào ngày 18 tháng 5. Động thái này có nghĩa là về lý thuyết Serie A có thể tiếp tục chơi trò chơi vào tháng 6 - mặc dù không có người hâm mộ.

Tuy nhiên, bộ trưởng thể thao Vincenzo Spadafora vẫn tỏ ra hoài nghi: "Tôi luôn nói rằng việc tiếp tục tập luyện hoàn toàn không có nghĩa là nối lại mùa giải, Lau Spadafora nói với kênh truyền hình Ý LA7 vào thứ Tư. Tôi hiểu một số người nói nhưng điều đó khiến chúng tôi không chắc chắn. Nếu chúng tôi không muốn có sự không chắc chắn thì chúng tôi cần phải theo dõi các quốc gia khác đã hủy giải đấu như Pháp chẳng hạn."

Giai bong da y
"Thật lòng, tôi thấy con đường khởi động lại Serie A ngày càng hẹp hơn. Tiếp tục tập luyện là một dấu hiệu quan trọng nhưng nếu tôi nằm trong số các chủ tịch của các đội bóng đá, tôi sẽ nghĩ về mùa giải tới."

Pháp đã trở thành giải đấu đầu tiên trong số 5 giải đấu hàng đầu châu Âu kết thúc mùa giải vào thứ ba và Spadafora nói rằng, có thể đẩy Ý và các nước châu Âu khác đi theo lối đó. Cơ quan quản lý Serie A đang có một cuộc họp khẩn cấp vào thứ Sáu. Sau khi nghe ngóng các nguồn tin, chúng tôi có thể có một bất ngờ sau khi giải đấu gặp nhau bởi vì tôi nghĩ rằng có thể có phần lớn các tổng thống sẵn sàng yêu cầu mùa giải kết thúc để họ có thể chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải tới.

Italia se ngung phong toa corona virus

Serie A đã bị đình chỉ kể từ ngày 9 tháng 3, khi chính phủ ra lệnh phong tỏa toàn quốc do đại dịch coronavirus. Mười hai vòng đấu vẫn còn trong mùa giải, cộng với bốn trận đấu khác đã bị hoãn trước đó. Cup Ý đã bị đình chỉ sau trận lượt đi vòng bán kết. Ủy ban y tế thể thao đã đưa ra đề xuất cho các cầu thủ bóng đá và một đề xuất mới dự kiến ​​vào cuối tuần. "Tôi không mong rủi ro phải bằng không nhưng nó phải đảm bảo nó khả thi từ liên đoàn bóng đá Y" Spadafora nói

Ví dụ: có phải chúng tôi chắc chắn rằng sẽ thực sự có thể thực hiện số lượng thử nghiệm được đề xuất không? Hình thức này cũng áp dụng cho các giải đấu thấp hơn dù họ không có đủ tài nguyên để áp dụng nó.

bong da italia

Hơn 27.000 người đã chết vì coronavirus ở Ý. Tuy nhiên, số trường hợp mới hàng ngày của Covid-19, cũng như các trường hợp tử vong, đã giảm dần và quốc gia này sẽ giảm bớt các biện pháp phong tỏa vào ngày 4 tháng 5, cho phép các cá nhân tập luyện thể thao ngoài trời.

Tuy nhiên, tôi chưa thể nói liệu mùa giải sẽ tiếp tục vào giữa tháng 6 hay không. Từ giờ đến lúc đó là một tháng rưỡi, vì vậy thời gian đủ để chúng ta có thể hy vọng đất nước tốt hơn nhiều, nhưng chúng ta chưa thể có sự chắc chắn. Tôi kêu gọi giải đấu và liên đoàn: bắt đầu nghĩ về kế hoạch B.