Thứ Năm, 05/10/2023, 00:15
logo1

SHB.ĐN xét nghiệm Covid-19 toàn bộ các thành viên

10/08/2020

Tất cả thành viên CLB SHB Đà Nẵng được xét nghiệm COVID-19 và chợ đợi kết quả sẽ có sau 2 ngày.

“Toàn đội đã được lấy mẫu xét nghiệm và phải chờ qua 46 tiếng mới có được kết quả cuối cùng. Chúng tôi thật sự lo lắng bởi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp”, Chủ tịch Bùi Xuân Hoà chia sẻ sáng ngày 10/8.

SHB.ĐN xét nghiệm Covid-19 toàn bộ các thành viên

Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, một số cầu thủ của đội bóng sông Hàn có qua bệnh viện C để thăm khám chấn thương. Và để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, toàn đội SHB.ĐN đã được lấy mẫu xét nghiệm trong sáng ngày 10/8. Tuy nhiên, do vẫn thiếu dụng cụ y tế nên trước mắt cơ quan y tế của Đà Nẵng chỉ làm xét nghiệm cho các thành viên đội 1.

“Đội SHB Đà Nẵng có nhiều cầu thủ từng đến Bệnh viện Đà Nẵng. Những cầu thủ bị chấn thương đều được đưa đến đó để thăm khám và điều trị nên việc lấy xét nghiệm Covid-19 là điều cần thiết để đảm bảo an toàn. Hy vọng kết quả tốt đẹp”, ông Bùi Xuân Hoà cho biết.

Trong những ngày qua, SHB.ĐN tạm dừng tập luyện, thực hiện giãn cách xã hội theo quy định. Theo tiết lộ của lãnh đạo đội bóng sông Hàn, các cầu thủ có nhà ở Đà Nẵng được trở về nhà, tránh tập trung đông người. Trong khi các ngoại binh và những cầu thủ ngoại tỉnh tiếp tục ở lại tại Trung tâm Đà Sơn.

Được biết, kết quả xét nghiệm của các cầu thủ SHB.ĐN sẽ có trong khoảng 2 ngày nữa. Kế hoạch tập luyện trở lại của thầy trò HLV Huỳnh Đức cũng vẫn chưa có lịch cụ thể.