Chủ Nhật, 28/05/2023, 02:48
logo1

Sheffield United đàm phán mở với Manchester United về thỏa thuận Amad Diallo

19/08/2021

Sheffield United được cho là đã mở các cuộc đàm phán với Manchester United về hợp đồng cho mượn Amad Diallo kéo dài một mùa giải.

Tuyển thủ Bờ Biển Ngà dự kiến ​​sẽ trải qua mùa giải 2021-22 rời Old Trafford để có được kinh nghiệm thi đấu quý giá ở đội một sau sự xuất hiện của Jadon Sancho.

Crystal Palace và Basel đều được cho là quan tâm đến Diallo, người đã cung cấp một kiến ​​tạo trong bốn trận đấu cho đất nước của anh ấy tại Thế vận hội Tokyo 2020.Amad-Diallo-vs-mu

Tuy nhiên, Football Insider hiện tuyên bố rằng Sheffield United đã tham gia đàm phán về một khoản vay kéo dài một mùa giải và hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận trong vòng vài tuần tới.

Báo cáo cho biết thêm rằng Man United rất vui khi Diallo ra đi dưới dạng cho mượn vì cơ hội ra sân thường xuyên của anh ấy trong mùa giải này là rất hạn chế, và họ muốn cầu thủ 19 tuổi chơi bóng thường xuyên ở đội một.

Diallo đến Man United từ Atalanta BC với giá 19 triệu bảng ban đầu vào tháng Giêng và có bảy lần ra sân cho đội bóng cấp cao trong nhiệm kỳ trước, ghi một bàn và một kiến ​​tạo.