Chủ Nhật, 26/03/2023, 06:53
logo1

Siêu cúp Đức giữa Bayern và Dortmund, vắng lặng tiếng hò reo!

29/09/2020

Ủy ban thể thao của Đức đã đồng ý về việc tổ chức Siêu Cup Đức trong sân vận động không người hoặc hạn chế tối đa theo tỷ lệ lây nhiễm.

Siêu cúp Đức, sẽ diễn ra vào dạng sáng thứ 5 giữa BayernBorussia Dortmund tại Allianz Arena ở Munich, sẽ được tổ chức mà không có khán giả, thủ đô Bavaria xác nhận trong một thông cáo báo chí sáng nay.

Dortmund-Bayern-sieu-cup-duc

Theo thông tin, ủy ban tổ chức các sự kiện bất thường (SAE) của thành phố, do Thị trưởng Dieter Reiter đứng đầu, đã quyết định biện pháp này và đồng ý về một thủ tục chung thiết lập thời điểm các sự kiện thể thao sẽ diễn ra mà không có khán giả hoặc với số lượng giảm.

Trong quyết định, ủy ban đã đề cập đến tỷ lệ lây nhiễm coronavius đã tăng nhanh trong tuần trước, được đo theo thang tỉ lệ lây nhiễm trên 100.000 dân trong 7 ngày.

Nếu con số này dưới 35 tại thủ đô Bavaria, sự kiện sẽ được tổ chức với số lượng khán giả giảm đi, hoặc lên đến 20% sức chứa của sân vận động và nếu con số này là 35 hoặc hơn, sẽ không có người hâm mộ nào được phép vào sân. Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Đức (DFL), mức độ đại dịch được coi là cao từ 35 ca nhiễm mới trong một tuần trên 100.000 dân.