Thứ Ba, 07/02/2023, 05:44
logo1

Siêu sao Barcelona ra tay, cứu Ronaldinho thoát khỏi tù tội

11/03/2020

Ronaldinho đang gặp rắc rối lớn với việc nhập cảnh trái phép vào Paraguay.

Ronaldinho từng là một cầu thủ hàng đầu thế giới. Với lối chơi kĩ thuật, hoa mỹ, anh được xem là một 'ảo thuật gia' trong làng bóng đá và chiếm trọn trái tim của biết bao nhiêu người.

Tuy nhiên, như nhiều cầu thủ xứ Samba khác, cuộc sống bên ngoài sân cỏ của Ronaldinho lại không mấy tốt đẹp. Mới đây, Ronaldinho cùng anh trai Roberto Assis đã bị bắt giữ ở Paraguay do dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này. Trước đó, hộ chiếu của huyền thoại người Brazil đã bị tịch thu sau khi xây dựng 1 công trình trái phép trong khu bảo tồn thiên nhiên.

Siêu sao Barcelona ra tay, cứu Ronaldinho thoát khỏi tù tội

Khi Ronaldinho đang trong cảnh khốn đốn, thì một 'vị cứu tinh' đã xuất hiện. Người đó không ai khác là siêu sao Lionel Messi. Messi từng là đồng đội của Ronaldinho ở Barcelona trong giai đoạn từ năm 2003 - 2008. Messi không chỉ thân thiết với Ronaldinho, mà còn xem cựu cầu thủ 39 tuổi này là thần tượng. Sau khi Ronaldinho ra đi, Messi chính là người thừa kế chiếc áo số 10 của huyền thoại này tại sân Nou Camp. 

Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, Messi được cho là sẽ chi 4 triệu euro để thuê 4 luật sư hàng đầu của Paraguay và Brazil để bào chữa cho Ronaldinho. Không chỉ vậy, siêu sao người Argentina còn bỏ ra 9 triệu euro để giúp Ronaldinho thoát khỏi cảnh nợ nần.