Thứ Năm, 05/10/2023, 01:57
logo1

Simeone:'Chúng tôi đã tiến xa đến mức này'

14/08/2020

Không có ai trong lịch sử của Atletico đã làm được nhiều hơn cho câu lạc bộ hơn Simeone. Ông ấy đã dẫn dắt một đội bóng không mục đích để trở thành một cường quốc châu Âu theo một cách khó quên đối với tất cả Atletico.

Chắc chắn sẽ không bao giờ có ai soi mói về hoài niệm thế nhưng, đã là quy luật của cuộc sống, chuyện gì cũng có hồi kết.

Barça thời của Cruyff đã kế thúc, Milan thời của Sacchi đã kết thúc, Man United của Ferguson đã không còn, Real Madrid của Del Bosque đã kết thúc ... và giờ có vẻ như Atlético del Cholo cũng sẽ có kết cục tương tự.

Trận đấu với Leipzig phản ánh chân thực một mùa giải đáng quên. Atlético đã sa sút tinh thần. Đội bóng đáng sợ đối với tất cả đã nhường chỗ cho một đội mà ngôi sao của họ trong mỗi trận đấu là thủ mônatletico-vs-leipzig

Có lẽ thất bại trước Leipzig là vết đen nhất trong lịch sử của Simeone trên cương vị HLV.Bị một đội kém hơn vượt qua ngay từ phút 1 và để lại trên băng ghế dự bị ánh sáng có thể chiếu sáng tương lai ở Metropolitan. Sự thất bại ở Turin dường như đã thay đổi rất ít đối với một Simeone luôn chơi như một đội bóng nhỏ khi anh ấy rời sang châu Âu.

Simeone - HLV hưởng lương cao thứ ba thế giới - sẽ bắt đầu lại hành trình tìm kiếm danh hiệu Champions League đầu tiên ở mùa sau.