Thứ Tư, 04/10/2023, 22:50
logo1

Sint-Truidense xa thải HLV, cơ hội nào cho Công Phượng ?

25/11/2019

Mới đây CLB Sint-Truidense đã chính thức xa thải HLV Marc Brys bời những thành tích yếu kém của đội bóng

Rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, CLB Sint-Truidense đã chính thức nói lời tạm biệt tới vị HLV Marc Brys sau nhiều tháng không cải thiện được thành tích thi đấu của đội bóng, Trận đấu cuối tuần qua, khi đội bóng của ông để thua Sporting Charleroi với tỷ số 1-3 thì BLĐ đội bóng quyết định dừng lại việc hớp tác với vị HLV này.

Sint-Truidense quyết định sa thải HLV Marc Brys lẫn đội ngũ trợ lý của ông này.

Có lẽ sau nhiều tháng không thể cải thiện được tình hình đội bóng, cùng với đó là lối chơi thiếu thuyết phục, tấn công kém cộng với tổ chức lối chơi nơi hàng thủ kém kỷ luật dẫn đến thành tích của đội bóng này khá tệ. Bên cạnh đó, việc HLV này không hề sử dụng Công Phượng trong quá nhiều trận đấu khiến cho không khỏi nghi ngờ về khả năng của Công Phượng, cầu thủ của chúng ta khi sang Bỉ thi đấu thì không hề có một trận đấu chính thức nào tại CLB, chính vì điều đó nên BLĐ nghi ngờ về khả năng dùng người của vị HLV này nên đã sớm chấm dứt hợp đồng

Việc ông Marc Brys khiến cho chúng ta kỳ vọng hơn về việc có suất đá chính thức cho Công Phượng. Trước mắt, đội bóng của Công Phượng sẽ tập trung tập luyện. Để chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ mạnh là Genk vào cuối tuần này.

 

Xem thêm tại : khucamdia.com