Thứ Hai, 27/03/2023, 04:21
logo1

SỐC! Quân tuyển thầy Park đấm thẳng mặt đối thủ sau cú xoạc kinh hoàng

22/12/2019

Trong trận giao hữu giữa SHB Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tiền vệ từng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam Đặng Anh Tuấn đã có tình huống thiếu kiềm chế.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho V-League 2020, SHB Đà Nẵng đã tổ chức giải đấu tập huấn SHB Đà Nẵng mở rộng với sự tham gia của 4 đội bóng khách mời là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT), HAGL, Than Quảng Ninh và DNH Nam Định.

Chiều qua (21/12) giải đã khai màn với 2 cặp đấu HAGL gặp Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng gặp HLHT. Ngoài tỷ số của 2 cuộc đối đầu này, NHM trên sân Hoà Xuân cũng không quên nhắc đến pha bóng thiếu kiềm chế của cầu thủ dưới sân.

SHB Đà Nẵng

Cụ thể, ở phút thứ 78 của trận đấu, trong một pha tranh chấp, tiền vệ Đặng Anh Tuấn của đội chủ nhà đã có pha vào bóng bằng gầm giày với Lê Mạnh Dũng của HLHT. Ngay lập tức Mạnh Dũng đứng sững dậy và ném 1 cú đấm về phía Anh Tuấn và số 6 của SHB Đà Nẵng cũng đáp trả bằng đòn tay tương tự. Sau tình huống này, trọng tài chính đã cho cả 2 cầu thủ tấm thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền thi đấu.

Đây là hành động thiếu kiềm chế của Anh Tuấn và Mạnh Dũng, rất không đáng có trong một trận đấu mang tính chất giao hữu, cọ xát tích luỹ kinh nghiệm. Đặng Anh Tuấn từng được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam trong đợt tập trung tháng 10, chuẩn bị cho 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia.

Tham khảo: Kinh nghiệm bắn cá online