Thứ Bảy, 01/04/2023, 17:22
logo1

Soi kèo U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, 20h15 ngày 16/1

16/01/2020

Màn trình diễn của U23 Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại là không quá hấp dẫn. Họ chơi một thứ bóng đá khá chậm và lạc nhịp. Kĩ năng xử lý tình huống của các cầu thủ U23 Việt Nam là khá tệ nếu so với chính họ ở giải đấu cách đây 2 năm.Soi kèo nhận thấy Quang Hải đang phải làm quá nhiều việc cùng một lúc khiến cho sức sát thương của U23 Việt Nam không được đánh giá cao. Cầu thủ mang áo số 19 phải lui về phần sân nhà để kéo bóng lên bởi những tiền vệ khác mà ông Park Hang Seo đang sử dụng đều chơi không đạt yêu cầu.

soi kèo

Đức Chiến sau khi nhận vô số lời khen ở Sea Games vừa rồi thì trở thành 1 lỗ hỏng đáng chú ý ở khu vực trung tâm. Cầu thủ trẻ của Viettel chỉ mạnh ở khoảng không chiến và cắt được các đường bóng bổng của đối phương trong khi các tình huống đánh vỗ mặt thì cầu thủ mang áo số 5 này lại làm không tốt. Khả năng luân chuyển quả bóng của Đức Chiến cũng là khá tệ và anh có không dưới 5 lần chuyền bóng hỏng ở trận đấu vừa rồi. Đức Chiến chỉ là một cái tên trong rất nhiều cầu thủ chơi không đúng như kì vọng. Hai hậu vệ biên cũng không hỗ trợ được tấn công như Văn Thanh và Văn Hậu đã từng làm khiến cho lực lượng trong các tình huống lên bóng của U23 Việt Nam là cực kì mỏng. Số tình huống nguy hiểm mà U23 Việt Nam tạo ra trước khung thành đối phương chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Dự đoán, nhận định kèo châu Á U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên

Kết quả của trận đấu này vẫn phụ thuộc khá nhiều vào sức tấn công của U23 Việt Nam. Đội bóng U23 Triều Tiên thực sự không quá thực lực và các cầu thủ hậu vệ của họ cũng rất lúng túng trong việc xử lí trái bóng. Nếu hàng tiền vệ của U23 Việt Nam làm bóng đủ tốt và đẩy được Quang Hải lên gần với khung thành thì U23 Việt Nam sẽ có cơ hội để hạ gục đối thủ này. Trong khi đó U23 Triều Tiên cũng sẽ vào trận với tâm lí thoải mái nhất định bởi cơ hội đi tiếp đã không còn. Chất lượng chơi bóng yếu hơn U23 Triều Tiên nhiều khả năng sẽ rời giải mà không có điểm số nào.

Chọn U23 Việt Nam

Nhận định kèo tài xỉu U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên

Khả năng khung thành của Bùi Tiến Dũng vẫn được giữ nguyên cho đến hết giải là khá cao. Sức tấn công của U23 Triều Tiên không quá mạnh, yếu hơn 2 đội bóng trước là khá nhiều nên nếu có Đình Trọng trên sân thì mọi chuyện sẽ được giải quyết đơn giản. Tuy nhiên, U23 Việt Nam ở giải đấu này tấn công khá yếu. Không đơn giản để U23 Việt Nam có thể ghi nhiều hơn 2 bàn trận này. Nên theo xỉu ở trận đấu này.

Chọn xỉu

Lịch sử đối đầu U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên:

soi kèo

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên

U23 Việt Nam:Tấn Sinh, Quang Hải, Tiến Linh, Việt Anh, Hoàng Đức, Thành Chung, Thanh Thịnh, Ngọc Bảo, Đức Chiến, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng ( Thủ Môn ).

U23 Triều Tiên:Kwang-chon, Yong-Gwon, Kum-song, Chung-gyu, Kuk-Chol, Song-il, Ok-chol, Kwang-hyok, Kuk-jin, Jong-gil, Ju-hyok.