Thứ Bảy, 09/12/2023, 02:30
logo1

Solskjaer hứa hẹn 1 mùa chuyển nhượng 'có trách nhiệm' ở Man Utd

04/03/2021

Ole Gunnar Solskjaer nói rằng Manchester United phải tập trung vào kinh doanh và có trách nhiệm khi nhắm mục tiêu cải thiện đội hình trong đại dịch coronavirus.

Hôm nay đánh dấu 1 năm kể từ khi Old Trafford chào đón người hâm mộ lần cuối cùng, với việc cả Old Trafford hò hét khi đội chủ nhà giành chiến thắng trong trận derby 2-0 trước đối thủ Manchester City.

Ole-Gunnar-Solskjaer-khucamdia.com-0403

Man United đã không đánh bại đối thủ "6 ông lớn" ở Premier League kể từ đó và đội xếp thứ 2 của Solskjaer đã kém City 15 điểm với chỉ 12 trận đấu còn lại.

HLV người Na Uy biết vẫn còn nhiều việc phải làm nếu họ muốn mang lại thành công cho câu lạc bộ nhưng Covid-19 đã thay đổi cục diện.

"Chúng tôi phải thực tế, chúng tôi phải có trách nhiệm trong cách tiêu tiền trên TTCN cả trong và ngoài sân cỏ".

"Có những cải tiến trên sân tập, sân vận động. Chúng ta chỉ cần nhìn vào bức tranh tài chính toàn cảnh.”

"Chúng ta có thể tiêu tiền ở đâu? Và ở đó là bao nhiêu? Bây giờ nó chỉ được tính trên giá trị thực manh lại. Nó đã thay đổi."

Solskjaer cho biết các cầu thủ trẻ tại học viện của câu lạc bộ có thể được trao cơ hội do bối cảnh đã thay đổi.

“Tất nhiên, tất cả các câu lạc bộ trên thế giới đều đang trải qua tình trạng giống nhau nên đối với các câu lạc bộ khác không khác gì chúng tôi” Solskjaer nói.

"Tôi nghĩ sẽ ngày càng ít các vụ chuyển nhượng xảy ra cho đến khi điều này thay đổi."

Edinson-Cavani-0403-khucamdia.com

Man United đã rời việc vung tiền trên thị trường chuyển nhượng cho đến cuối mùa hè năm ngoái, với chỉ Edinson Cavani đến vào ngày hạn chót với hợp đồng cho đến cuối mùa giải với tùy chọn thêm 1 năm.

Tương lai của tiền đạo 34 tuổi của vẫn chưa rõ ràng hơn vào cuối chiến dịch này và nói về một giải pháp dài hạn vẫn tiếp tục. Ngôi sao của Dortmund, Erling Haaland thường xuyên được nhắc đến việc chuyển tới Old Trafford.

"Tôi luôn nói rằng Mason (Greenwood), Anthony (Martial), Edinson ... đều có thể trở thành sự bùng nổ tại Old Trafford, điều đó có nghĩa là chúng tôi là một đội rất tốt".

"Nhưng chúng tôi luôn xem xét những cầu thủ giỏi hơn, tất nhiên là như vậy."