Thứ Hai, 27/03/2023, 03:49
logo1

Son dự kiến sẽ trở lại sau kỳ nghỉ quốc tế khi Mou cảnh báo các nhà quản lý đội tuyển quốc gia

30/09/2020

Với việc sắp phải nghỉ thi đấu quốc tế, Jose Mourinho đang thúc giục các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia sử dụng tiết kiệm các cầu thủ Tottenham.

Jose Mourinho đã yêu cầu các nhà quản lý đội tuyển quốc gia chú ý đến lịch trình dày đặc của Tottenham và bảo vệ các cầu thủ của mình trong kỳ nghỉ quốc tế vào tuần tới, sau đó ông mong Son Heung-min trở lại thể lực.

Son đã bị chấn thương gân khoeo trong trận hòa 1-1 gây tranh cãi của Spurs với Newcastle United vào Chủ nhật, buộc anh phải rút lui trong hiệp một vì đội bóng của Mourinho cuối cùng đã được hoàn thành bởi một quả phạt đền do tranh cãi vào bóng muộn.son-hung-min-tro-lai-tap-luyen-cung-DTQG

Những tranh cãi liên quan đến quả đá phạt đền đã làm lu mờ chấn thương của Son, nhưng vào thời điểm đó Mourinho xác nhận rằng ông dự kiến tiền đạo này sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần.

Spurs đã hoạt động trở lại vào thứ Ba, hơn 48 giờ sau trận đấu với Newcastle, khi họ chiến đấu để hòa 1-1 với Chelsea và cuối cùng tiến vào tứ kết EFL Cup trong loạt sút luân lưu.

Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi - họ vẫn còn hai trận đấu nữa trước khi kỳ nghỉ quốc tế bắt đầu vào đầu tuần tới, với Maccabi Haifa làm khách tại Europa League vào thứ Năm và chuyến làm khách đến Manchester United vào Chủ nhật. để kết thúc năm trò chơi trong 11 ngày.