Chủ Nhật, 03/12/2023, 20:53
logo1

Son Heung-min: 'Không phải là thời điểm thích hợp để thảo luận về thương vụ với Spurr'

17/02/2021

Son Heung-min cho biết đây không phải là thời điểm thích hợp để thảo luận về việc liệu anh ấy có ký hợp đồng mới với Tottenham hay không.

Cầu thủ người Hàn Quốc là một trong những ngôi sao của mùa giải cho Spurs, những người đang muốn trói buộc anh ấy bằng một thỏa thuận mới.

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã tạm dừng vì đại dịch coronavirus với việc HLV Jose Mourinho nói rằng việc các cầu thủ kiếm được mức lương cao tăng lên là điều khiếm nhã khi phần lớn thế giới đang phải chịu đựng.

Son, người có thỏa thuận hiện tại kéo dài đến năm 2023 có cùng suy nghĩ nhưng khẳng định anh ấy hạnh phúc ở phía bắc London.Son-Heung-min-vs-totenham-khucamdia.com

"Có một chút bất công khi nói về một bản hợp đồng mới vào lúc này tôi đang tập trung vào các trận đấu và đội bóng của mình và đó là điều quan trọng nhất vào lúc này," anh nói trước cuộc đụng độ Europa League với Wolfsberger của Áo.

"Tôi rất vui khi ở đây và tôi đang làm việc chăm chỉ với tư cách là một cầu thủ và đội bóng. Có một chút bất công khi nói về một bản hợp đồng mới."

Chính phong độ của Son trong mùa giải này đã khiến câu lạc bộ muốn trói anh ta xuống vì hợp tác với Harry Kane.

Có thời điểm họ đã đứng đầu Premier League nhưng sự sa sút phong độ đáng kể họ chỉ thắng 3 trong số 12 trận gần nhất đã khiến họ trượt xuống bảng xếp hạng và giờ họ là kẻ đứng ngoài top 4.

"Rõ ràng là điều đó phụ thuộc vào kết quả. Tôi rất buồn nếu chúng tôi thua và hạnh phúc khi chúng tôi giành chiến thắng. Cũng giống như những người khác."

"Mọi người đều vui vẻ, cười sảng khoái và tập trung vào mỗi trận đấu. Đó là một tin đồn thất thiệt".