Thứ Tư, 22/09/2021, 10:06
logo1

Spurs sẽ không để Harry Kane cập bến Man City

23/05/2021

Tờ 'Daily Mail' đưa tin, chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã chia sẻ sự bất bình của mình với Harry Kane về những phát biểu gần đây của anh ấy ám chỉ mong muốn được chơi cho Manchester City.

Mọi thứ đều hướng tới việc Harry Kane rời Tottenham vào mùa hè này. Tuy nhiên, những phát biểu của anh ấy trong việc sẽ ra đi khi kết thúc mùa giải được cho là làm xấu hình ảnh của cầu thủ này trong lòng người hâm mộ.

Harry-Kane-Tot-Man-city

Trong những phát biểu cuối cùng của Kane về tương lai của anh ấy, anh ấy đưa ra một gợi ý rõ ràng về một động thái sẽ chuyển đến Man City. "Tất nhiên luôn có lựa chọn là có thể chuyển ra nước ngoài một ngày nào đó nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó thực sự khiến tôi hứng thú trong tương lai gần", anh ấy nói với chương trình 'The Overlap'.

"Tôi nghĩ De Bruyne chắc chắn sẽ là cầu thủ lý tưởng giúp tôi ghi nhiều bàn thắng hơn. Khi tôi xem anh ấy thi đấu, anh ấy là một cầu thủ đặc biệt, đặc biệt là những đường kiến tạo của anh ấy là giấc mơ của một tiền đạo", Kane nói thêm.

Kane có thể là sự thay thế Aguero tại Man City, người có vẻ đang trên đường đến Barcelona. Nhưng 'Daily Mail' báo cáo rằng chủ tịch Daniel Levy của Spurs rất tức giận với cầu thủ này vì những phát biểu liên tục của anh ấy về việc rời Spurs.