Thứ Sáu, 07/10/2022, 13:08
logo1

Sterling: "Sẽ mất 4 hoặc 5 tuần tập luyện để có thể trờ lại"

18/05/2020

Cầu thủ của Manchester City, Raheem Sterling tin rằng sẽ phải mất "4 đến 5 tuần" luyện tập trước khi anh có thể trở lại thi đấu.
Điều này đã được tiền đạo của ManCity tuyên bố trong một cuộc trò chuyện ảo với cầu thủ bóng đá người Mỹ Megan Rapinoe, người giành Quả bóng vàng của phụ nữ.
Premier League đã bị dừng từ giữa tháng ba và các câu lạc bộ họp vào thứ Hai này để bỏ phiếu về việc trở lại đào tạo trong suốt tuần này.

"Bạn không thể quay lại một hoặc hai tuần huấn luyện. Bạn cần bốn hoặc năm tuần đầy đủ, đặc biệt nếu bạn sẽ quay trở lại cuộc thi, nơi bạn thực sự được trả tiền để giành chiến thắng. Bạn cần chuẩn bị, bạn không thể nhảy trực tiếp vào sân", Tiền đạo người Anh.tien dao cua mancity nhan dinh se mat 1 thoi gian de co the tro lai binh thuong

Thủ tướng đặt mục tiêu trở lại vào ngày 12 tháng 6, nhưng các huấn luyện viên đã yêu cầu một cuộc bầu cử nhỏ trong ít nhất bốn tuần, vì vậy ngày đó có khả năng bị trì hoãn.
Sterling cũng nói về việc giam cầm đã xảy ra như thế nào và giải thích rằng lúc đầu nó khá hiếm.
"Lúc đầu, điều đó thật kỳ lạ và sau đó tôi ngồi xuống và nghĩ rằng tôi không thể tiếp tục như thế này, rằng tôi không thể ở trong một căn phòng tối để chơi Call of Duty trong sáu hoặc bảy giờ, tôi đặt lịch trình. Tôi cảm thấy bị mất vài tuần đầu nhưng sau đó Nó đã xảy ra. Bây giờ tôi không thể chờ đợi để ra khỏi đó, "Sterling giải thích.